Tranh kính màu ghép nghệ thuật sản phẩm kính màu nổi bật và sang trọng bậc nhất. Thiết kế ấn tượng tạo nên những sản phẩm độc đáo. Bên cạnh những sản phẩm lớn có khả năng thay đổi không gian kiến trúc nhà thì còn những sản phẩm décor ấn tượng tạo điểm hút, điểm nhấn cho không gian, vị trí mà chúng xuất hiện. Một trong những sản phẩm nổi bật đó phải kể đến đèn kính màu Tiffany.

Kính màu được sản xuất làm tranh kính như trần, cửa kính, vách ngăn, bình phong… những vật dụng nhỏ hơn được ứng dụng từ chúng như hộp nến, hộp bút, hình thiên thần, đèn Tiffany… Mỗi sản phẩm đều thể hiện sự tâm huyết và tỉ mỉ của người thợ làm kính màu.

Đèn Kính màu Tiffany là dòng sản phẩm decor được biết đến và đánh gia độc đáo và ấn tượng nhất. Những mẫu đèn nghệ thuật sang trọng này được lấy nguồn cảm hứng từ những sản phẩm tranh kính từ thời kỳ Phục Hưng, gia đoạn phát triển thịnh hành của kính màu. Thời gian mới ra đời, những mẫu đèn kính màu phải mất cả năm trời để hoàn thiện với số lượng vô cùng khan hiếm. Sự độc đáo mới lạ của chúng tạo nên những con sốt, chúng trở thành vật dụng trang trí được cả giới thượng lưu lúc bấy giờ lựa hơn và sử dụng trong lâu đài của mình.

Thương hiệu đèn kính màu Tiffany được cả thế giới biết đến bởi vẻ đẹp hoàn mỹ, lung linh chúng giống như các bức tranh đầy màu sắc được thu nhỏ với diện tích khiêm tốn. Bên cạnh sự ấn tượng, lôi cuốn cửa những chiếc đèn Tiffany, những sản phẩm kính màu décor cũng không kém phần sang trọng. KÍnh màu được thiết kế thành rất nhiều hình mẫu khác nhau, chúng có thể là hình ảnh những thiên thần với đường nét nhẹ nhàng, mềm mại, có thể là hình tròn, hình bán nguyệt với thiết kế ấn tượng…. Màu sắc đa dạng, vân kính đặc biệt chính là những điểm nhấn điểm đặc biệt khiến sản phẩm kính màu luôn có những nét thiết kế tạo hình riêng biệt mà không có sản phẩm nào giống nhau.

Advertisements