Kính màu nghệ thuật ngày càng được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất nhà hiện đại, tạo hình độc đáo, ấn tượng tạo nên những sản phẩm nội thất ấn tượng tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất.

Hiệu quả với cửa kính nghệ thuật trong nội thất nhà hiện đại

Trong mỗi ngôi nhà hiện đại, sự xuất hiện của những ô cửa kính màu nghệ thuật luôn tạo điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà, góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp, hiện đại cho kiến trúc.

Là sản phẩm nội thất sang trọng, chủ đề thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú với những gam màu sống động và những biến đổi phản xạ màu sắc tuyệt vời qua từng góc độ, cửa kính màu nghệ thuật tạo ra không gian mở cho ngôi nhà, tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp ngôi nhà ngập tràn trong màu sắc lung linh, ấn tượng.

Cửa kính màu nghệ thuật trước đây thường được dùng trang trí cho các công trình sang trọng như cung điện, lâu đài hay các nhà thờ cổ kính. Những tác phẩm ô cửa kính ở đây thường mang nét nghiêm nghị, sang trọng và có phần ma mị. Tuy nhiên chúng khá cứng nhắc về chủ đề. Ngày nay với lối kiến trúc hiện đại, những bức tranh kính màu, cửa kính nghệ thuật được biến đổi ngày càng đa dạng với họa tiết hoa văn thể hiện được sự tự do vui tươi và không hề bị gò bó bởi vị trí không gian.

Về mức giá tranh kính nghệ thuật nhất là sản phẩm kính màu ghép, chúng thường có mức giá bán tranh kính đắt đỏ hơn so với sản phẩm kính cùng loại. Tuy nhiên vấn đề về chất lượng và giá trị sử dụng hoàn toàn xứng đáng với mức giá bỏ ra.

kinhdep.vn là đơn vị chuyên về tranh kính màu, tranh kính nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và vô số các công trình thi công thực tế.
Tại kinhdep.vn dòng tranh kính ghép màu là loại sản phẩm chính, là sản phẩm tranh kính màu cổ theo phong cách Châu Âu. Những mẫu thiết kế ở đây luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sự sáng tạo và màu sắc tươi sáng từ kính màu.
Mọi thông tin cần liên hệ tư vấn sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 71 7845 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi hoặc đến showroom của chúng tôi theo địa chỉ 105-109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội. 
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Advertisements