Tranh kính nghệ thuật là những sản phẩm nội thất sang trọng và đặc biệt hơn đó là những sản phẩm kính màu ghép nghệ thuật. Đây là dòng tranh kính cổ được hình thành phát triển mạnh ở các nước Châu Âu. Tuy nhiên khi được vào Việt Nam, những tác phẩm này đã phát triển theo hướng gần gũi với phong tục truyền thống ở nước ta nhưng vẫn giữ được nét đẹp và phong cách của nghệ thuật tranh kính màu.

1.Quy trình tiếp nhận và sản xuất sản phẩm tranh kính nghệ thuật tại kinhdep.vn

Cũng giống như các sản phẩm nội thất trang trí khác, bước đầu tiên đó là tiếp nhận và thu thập dữ liệu từ khách hàng. Từ đó người thợ thiết kế mới đưa những ý kiến đóng góp để hoàn thiện sản phẩm. Đây là khâu vô cùng quan trọng, nó đóng vai trò quyết định để phát triển những ý tưởng tranh kính đúng hướng, đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận và đưa ra thống nhất về sản phẩm, bên thợ sản xuất tranh kính sẽ đưa ra bản thiết kế đầy đủ và báo giá sản phẩm để thống nhất trước khi tiến hành sản xuất hoàn thiện sản phẩm tranh kính nghệ thuật. Tranh kính nghệ thuật được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công với hàng trăm mảnh kính màu khác nhau, chính vì vậy để đảm bảo phù hợp và vừa đúng với vị trí lắp đặt thì kích thước của bức tranh rất quan trọng. Người thợ phải đến tận nơi đo đạc kích thước chiều rộng, cao của sản phẩm để tránh những vấn đề không đáng có khi lắp đặt.

Tranh kính màu ghép nghệ thuật có thời gian bảo hành và sử dụng lâu dài. Chúng có giá trị rất cao về cả mặt thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật. Khác với những sản phẩm tranh kính khác, qua thời gian sử dụng thường có hiện tượng phai màu đổi màu, nhưng với kính màu ghép hiện tượng này sẽ không xảy ra. Màu sắc được lưu giữ ngay bên trong kính, luôn có độ trong và khúc xạ nhất định, mỗi góc độ có một góc độ chiếu sáng riêng.

2. Sản xuất tiếp nhận tranh kính nghệ thuật tại kinhdep.vn

kinhdep.vn là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm tranh kính nghệ thuật với dòng tranh kính màu ghép cổ điển sang trọng với các công trình được đánh giá rất cao. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt và chất lượng với mức giá rẻ, hợp lý nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 71 7845 hoặc đến showroom của chúng tôi theo địa chỉ 105-109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân- Hà Nội hoặc theo dõi các mẫu sản phẩm của chúng tôi tại: http://kinhdep.vn/hinh_thuc_tranh_kinh/

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Advertisements