Trần tranh kính, tranh kính ốp trần là các sản phẩm tranh kính màu ghép nghệ thuật không còn quá xa lạ với người sử dụng. Trong cuộc sống hiện đại, người ta thường có xu hướng tìm những vật liệu mới vào trang trí nội thất. Kính tuy vật liệu không quá xa lạ nhưng những ứng dụng của chúng khi được đưa vào trang trí nội thất không hề cũ.

Trong dòng các sản phẩm tranh kính trang trí nội thất thì trần kính trang trí nghệ thuật là sản phẩm được rất nhiều công trình sử dụng. chúng khá linh động cho các diện tích lớn cho đến những không gian có diện tích trần nhỏ hẹp. Không quá kén chọn không gian như các sản phẩm trang trí trần khác, trần kính trang trí nghệ thuật thường được thiết kế khá hài hòa và có thể lắp đặt tùy biến theo từng không gian với thiết kế tinh xảo và vô cùng đa dạng.

Các mẫu thiết kế trần kính thường là những họa tiết hoa văn cổ điển, có thể theo phong cách tự do… Những gam màu sắc trên trần tranh kính khá đa dạng và tươi sáng chính vì vậy mà cả không gian khi có sự kết hợp của sản phẩm nội thất này đều trở nên lung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Là sản phẩm trang trí nội thất độc và sang trọng nhất trong dòng các sản phẩm trang kính chính vì vậy mức giá của sản phẩm này thường đắt đỏ hơn so với các sản phẩm trang trí nội thất khác. Điều này khiến không ít người băn khoăn khi lựa chọn. tuy nhiên xét về mặt giá trị sử dụng và giá trị nghệ thuật mà chúng mang lại thì mức giá hoàn toàn xứng đáng.

Là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tranh kính nghệ thuật, kinhdep.vn sản xuất các sản phẩm kính theo dòng tranh kính cổ Châu Âu kết hợp với truyền thống tín ngưỡng Châu Á tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tranh kính nội thất hoặc sản phẩm trần kính trang trí nghệ thuật quý khách hãy thử ghé thăm showroom của chúng tôi để có được những mẫu sản phẩm mới nhất và nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi theo địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội – Hotline: 0988 86 5579

Rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Advertisements