Việc sử dụng tranh kính vào trang trí nội thất đã trở nên phổ biến ở các nước trên thế giới đặc biệt là tại các nước châu Âu, châu Mỹ, còn tại nước ta thì loại hình trang trí nội thất này mới bắt đầu phát triển khoảng hơn 10 năm nay.

1.Tìm hiểu về hoạt động của kinhdep.vn trong lĩnh vực tranh kính nghệ thuật

Kinhdep.vn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực về tranh kính nghệ thuật với những mẫu tranh kính đẹp độc đáo được thiết kế và thi công theo kiểu tranh kính cổ từ các nước châu Âu, châu Mỹ đó là loại tranh kính màu ghép nghệ thuật. Những tác phẩm tranh kính màu ghép nghệ thuật tồn tại hàng trăm năm, một số công trình tranh kính còn được xem là những kỳ quan có một không hai của thế giới.

Nguồn nguyên liệu tạo sản phẩm tranh kính đó là những tấm kính màu qua quá trình trộn sắt, đồng, nikel cho đến các kim loại quý như vàng bạc … đã tạo ra sự phong phú vô tận cho màu sắc của kính. Mỗi thay đổi trong thành phần cấu tạo của kính sẽ làm thay đổi màu sắc và đặc tính của kính chính vì vậy nếu xét về độ đa dạng thì không có loại vật liệu nào có thể cạnh tranh với chúng.

Là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và hoạt động trong các công việc liên quan đến kính nghệ thuật cùng với độ ngũ kỹ sư họa sĩ chuyên nghiệp kinhdep.vn cung cấp ra thị trường những mẫu tranh kính nghệ thuật ấn tượng với quy trình sản xuất hết sức chuyên nghiệp.

2. Những mẫu, sản phẩm tranh kính đẹp ấn tượng tại kinhdep.vn

Là đơn vị chuyên về kính đẹp, tranh kính nghệ thuật những sản phẩm tranh kính của chúng tôi rất đa dạng về thiết kế và ứng dụng với chất lượng và thời gian bảo hành trên 20 năm. Vốn là dòng tranh kính cổ điển, và khá lạ mắt nên chưa có nhiều người biết đến loại hình trang trí nội thất đặc biệt này. Tại nước ta những sản phẩm tranh kính màu ghép được nhiều người biết đến là tại các nhà thờ lớn. Đây là những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu cho dòng sản phẩm tranh kính màu ghép đặc biệt và huyền bí này.

Không chỉ xuất hiện ở các nhà thờ lớn nổi tiếng, chúng còn là những sản phẩm nội thất sang trọng cho các công trình nhà hàng hạng sang và bắt đầu được đưa vào các công trình nhà ở biệt thự sang trọng nhằm cải thiện không gian sống. Điểm nổi bật của kính màu ghép nghệ thuật đó là độ bền, sáng và tính thẩm mỹ vượt trội. màu sắc được giữ nguyên vẹn trong kính và không bị phai nhạt màu trong suốt một quá trình sử dụng rất thích hợp với những công trình kiên cố. Những thiết kế tranh kính nghệ thuật có thể làm trần tranh kính nghệ thuật, làm vách ngăn kính, làm ô cửa sổ… hết sức phong phú.

Để tìm hiểu và có những hình ảnh trực quan hơn về những mẫu thiết kế cũng như những sản phẩm tranh kính nghệ thuật được ứng dụng trong trang trí nội thất quý khách có thể tham khảo tại: http://kinhdep.vn/du_an/

Advertisements