Kinhdep.vn là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong nghệ thuật làm tranh kính ghép màu mang phong cách cổ điển sang trọng. Lấy nguồn cảm hứng từ những tác phẩm tranh kính kinh điển từ các tác phẩm kinh điển trên thế giới, kinhdep.vn luôn không ngừng học hỏi và đưa ra những mẫu thiết kế tranh kính đẹp sang trọng phù hợp với phong cách trang trí nội thất của người Việt.


Qua quá trình pha trộn sắt, đồng cho đến những kim loại quý hiếm như bạc, vàng, các hãng sản xuất kính màu nổi tiếng đã cho ra đời những sắc màu vô tận cho màu sắc kính. Chỉ cần một thay đổi nhỏ nhất trong công thức tạo kính cũng sẽ làm thay đổi màu sắc cũng như đặc tính của chúng. Chính vì vậy, kính (thủy tinh) luôn là vật liệu độc đáo và chứa nhiều bí ẩn mà con người chưa thể khám phá hết những tính năng và đặc tính của nó.
Kinhdep.vn là đơn vị cuyên hoạt động trong lính vực tư vấn và phát triển những công việc liên quan đến kính nghệ thuật. Với kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy qua quá trình học tập và làm việc, kinhdep,vn luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm kính đẹp uy tín và chất lượng nhất các sản phẩm đó bao gồm: Trần tranh kính, vách tranh kính, cửa tranh kính, tranh kính décor và cả các sản phẩm đèn tranh kính… Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết và công sức sáng tạo không ngừng nghỉ của người thợ làm kính.

Một số mẫu sản phẩm tranh kính nghệ thuật tại kinhdep.vn

Trần kính trang trí hiện đại trong nội thất thay thế cho kiểu đèn chùm hay tranh màu

Mẫu vách ngăn kính hiện đại sang trọng cho không gian nội thất mới

Gương tranh kính ứng dụng trang trí cho những ngôi nhà yêu thích nghệ thuật

Advertisements