Đèn tranh kính sản phẩm trang trí nội thất độc đáo bậc nhất với nhiều tác phẩm kinh điển khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng. Một trong những dòng đèn cổ điển sang trọng nhất đó là đèn kính màu Tiffany. Là dòng đèn tranh kính nghệ thuật, đèn Tiffany được ra đời là sự kết hợp của hàng trăm hàng nghìn mảnh kính màu khác nhau, với công sức làm việc cả tháng đến cả năm trời mới cho ra được sản phẩm như mong muốn.

Đèn kính màu tiffany ra đời cách đây hơn 100 năm, tuy nhiên dòng đèn này lại phát triển khá mạnh mẽ với những biệt hiệu như cây đèn quý tộc, những cây đèn ngủ đắt nhất thế giới hay những cây đèn cầu kỳ nhất thế giới. Không phải bỗng nhiên chúng được đặt những tên này, trải qua quá trình phát triển và những cây đèn được chế tạo tạ Tiffany Studio đã đưa tên tuổi chúng vượt qua các nước Châu Âu lan rộng khắp thế giới. Những chiếc đèn cổ kỳ công nhất có mức giá lên đến hàng triệu USD trị giá bằng cả một gia tài.

Ngày nay những chiếc đèn trang trí dòng đèn Tiffany vẫn luôn là cái tên được rất nhiều người săn lùng và giá cả của chúng cũng đã giảm hơn rất nhiều chính vì vậy mà có rất nhiều người yêu thích dòng đèn này có khả năng mua chúng về trang trí cho nội thất nhà mình.

Một số mẫu đèn kính màu Tiffany chất lượng

Advertisements