Các sản phẩm từ kính luôn thu hút được sự chú ý của người xem, chất liệu đặc biệt, trong suốt, lung linh là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của kính. Chính vì vậy, bằng những cách làm đặc biệt con người đã đưa biến kính trở thành những tác phẩm trang trí nghệ thuật làm đẹp cho không gian nội thất nhà hiện đại.

Tranh kính trang trí nghệ thuật giúp cho không gian nội thất trở nên sinh động sang trọng, làm điểm nhấn cho ngôi nhà với mẫu mã đa dạng phong phú tùy và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng.

Đặc điểm của tranh kính trang trí nghệ thuật trong nội thất

Kính, thủy tinh có tính chất rất cứng, dòn và dễ bị bể vỡ, tuy nhiên với công nghệ hiện đại, kính được dùng trong trang trí nội thất được chế tác với khả năng chịu va đập rất cao và an toàn với người sử dụng. Thậm trí ngay cả khi chúng bị vỡ thì cũng không hề gây nguy hiểm vì một số loại kính nếu chịu va đập quá mạnh chúng chỉ tạo thành những vết rạn  hoặc tạo thành những hạt tròn kích thước nhỏ và không hề có cạnh sắc rất an toàn.

Các tác phẩm kính nghệ thuật rất đa dạng như tranh kính ghép màu, tranh kính khắc hoa văn, tranh kính phun cát…. Những sản phẩm kính này rất đa dạng và phù hợp với từng yêu cầu và sở thích của người dùng. Tranh kính được sản xuất khá linh hoạt và được sản xuất dựa trên những ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn mẫu tranh kính mình ưng ý để triển khai hoặc cũng có thể tự mình đưa ra những tiêu chuẩn để tạo nên những bức tranh đặc biệt với thương hiệu của mình. Tuy nhiên màu sắc của kính trong ảnh và bên ngoài thi công có độ chênh lệch, chính vì vậy bạn nên tham khảo chuyên gia tư vấn để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Là vật liệu đa năng và có tính ứng dụng cao, kính nghệ thuật được thiết kế và sản xuất từ những bức tranh kính ốp trần, vách ngăn kính, cửa số kính, … chúng có thể là những tác phẩm tranh kính ghép màu, cũng có thể à tranh kính phun cát, là tranh kính khắc hoa văn…. Tuy nhiên chúng đều mang lại hiệu quả rất cao trong trang trí nội thất.

Advertisements