Tranh kính nghệ thuật là loại vật liệu trang trí nội thất đặc biệt có khả năng trưng bày, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ trang trí cho ngôi nhà. Ngoài tác dụng về trang trí nghệ thuật, nội thất chúng còn có tác dụng rất lớn trong phong thủy giúp gia chủ bình an làm ăn phát đạt

Tác dụng trang trí của tranh kính

Tranh kính có thể được gắn lên tường để trang trí cho các công trình nhà ở, khách sạn, hay quán ăn.. Những tranh kính nghệ thuật với tác dụng trang trí thường có màu sắc họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng và nhã nhặn với mục đích chính là xóa tan đi cảm giác nhàm chán buồn tẻ, giúp bạn và những người thân quen cảm giác thoải mái dễ chịu. Với những bức tranh kính nghệ thuật kích thước lớn, bạn có thể trang trí được cho cả một bức tường lớn, tạo thành một không gian nghệ thuật ấn tượng giúp người nhìn có cảm giác thoải mái, lạc vào thế giới của hình ảnh và màu sắc.

Ngoài tác dụng làm tranh trang trí, tranh kính nghệ thuật còn được đóng trên trần là biện pháp trang trí trần nhà vô cùng ấn tượng với màu sắc và ánh sáng huyền ảo giúp không gian nhà lung linh hơn bao giờ hết. Thay thế những trần nhà trang trí cổ điển, lỗi thời, trần kính nghệ thuật loại bỏ sự đơn điệu của trần nhà, khiến không gian sang trọng hơn. Đặc biệt là tại các nhà hàng khách sạn lớn, việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng từ trần kính nghệ thuật còn có tác dụng làm tăng thêm tính sang trọng đẳng cấp cho không gian, tôn thêm giá trị các sản phẩm khác.

Bên cạnh đó còn được sử dụng làm vách ngăn thay cho bức tường thạch cao nhàm chán, vừa có tác dụng che chắn còn khó khả năng ngăn chia các phòng cách âm và cách nhiệt khá tốt khiến không gian không bị bó hẹp rộng rãi sáng sủa hơn. Thay vì xây dựng cả một bức tường ngăn cách, một tấm ngăn bằng kính nghệ thuật sẽ giúp căn phòng nhẹ nhàng hơn đồng thời giúp tiết kiệm được không gian diện tích mà vẫn đảm bảo mọi yếu tố có bản của một bức tường.

Việc sử dụng tranh kính nghệ thuật trong trang trí nội thất giống như đưa một nguồn cảm hứng vô tận vào mỗi không gian. Sự tươi mới, sang trọng chính là điều tạo nên sự khác biệt của tranh kính

Advertisements