Để sản xuất đèn kính màu Tiffany không hề đơn giản, thời gian sự tỉ mỉ, tâm huyết và trí tưởng tượng chính là chìa khóa tạo nên những chiếc đèn trang trí làm say đắm người xem. Trên thị trường đèn kính màu Tiffany hiện nay, tràn ngập những cây đèn mang kiểu dáng và phong cách đèn tiffany, tuy nhiên đa số chúng đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những cây đèn này thường được sản xuất khá đồng loạt và không có đặc điểm riêng, chúng được sản xuất khá nhanh và tạm bợ chính vì vậy chất lượng, màu sắc thường không tốt và kém chất lượng mà giá cả không hề rẻ hơn. Đôi khi một số mẫu đèn kính màu Tiffany được thiết kế khá bắt mắt tuy nhiên khi dùng một thời gian sẽ thấy chúng bị xuống cấp, mất màu hay bạc màu… Không thể đánh đồng rằng tất cả đèn kính màu Tiffany nhập khẩu bên Trung Quốc đều có chất lượng thấp nhưng để tìm được những cây đèn đúng chuẩn thì không hề đơn giản.

den-kinh-mau-tiffany

Ở trong nước ta cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất và bán đèn Tiffany, những đơn vị này phải cạnh tranh rất nhiều với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và gặp phải rất nhiều bất lợi. Những đơn vị sản xuất đèn kính màu Tiffany có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, tuy nhiên số lượng của những cây đèn này lại bi giới hạn bỏi để tạo ra một cây đèn trang trí chuẩn Tiffany phải rất mất thời gian công sức và không có cây đèn nào giống với cây đèn nào, về chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo hợp lý tương xứng với giá trị của cây đèn.

Là đơn vị chuyên về kính màu, kính nghệ thuật, g-house là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường Hà Nội, và các tính thành lân cận những sản phâm đèn trang trí tiffany được chúng tôi đưa ra luôn được đảm bảo uy tín chất lượng, và giá cả luôn hợp lý. Vì là đơn vị sản xuất, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đèn khác nhau, thậm trí chúng tôi còn có thể sản xuất những cây đèn trang trí theo nhu cầu của chính khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường đây nóng 0164 221 2517 hoặc theo dõi chúng tôi trên website ghouse.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

 

Advertisements