Một chiếc đèn để bàn giống vừa có tác dụng thắp sáng không gian vừa là vật dụng trang trí vô cùng hiệu quả. Đèn bàn Tiffany với phong thái và cách thiết kế độc đáo sẽ là lựa chọn không tồi đối với bạn.

Không đơn giản chỉ là chiếc đèn để bàn thông thường, đèn bàn hay đèn trang trí Tiffany lại có nguồn gốc lịch sử và cả sự phát triển rất lâu đời và được gắn với biệt danh cây đèn quý tộc. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao những cây đèn này lại được gọi là là đèn quý tộc, tên gọi này xuất phát từ đặc điểm và sự ra đời của nó.

Đèn bàn tiffany ra đời cách đây hơn 100 năm do Louis Comfor Tiffany sáng tạo ra, những cây đèn này ra đời và được phục vụ cho giới thượng lưu hay quý tộc Châu Âu thời bấy giờ và rất được ưa chuộng. Thời Tiffany cho ra đời 30 mẫu đèn và 500 chân đèn khác nhau, mỗi mẫu đều có những đặc điểm và bố cục đặc biệt. Nhưng đến khi Tiffany qua đời, hoạt động sản xuất đèn tiffany tại xưởng sản xuất cũng đóng cửa, chính vì vậy những cây đèn bàn Tiffany lại càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ hơn. Tuy nhiên nghệ thuật và vẻ đẹp độc đáo của những cây đèn Tiffany vẫn luôn được phát triển và ngàng càng có nhiều người yêu thích loại đèn này.

den-tiffany

Đèn bàn Tiffany mang lại cho người xem cảm giác dịu nhẹ, ấm áp. Không giống như loại đèn khác có thể khiến cho người xem cảm thấy chói lóa mắt, nhưng với đèn Tiffany cảm giác ánh sáng không hề gay gắt, nó nhẹ nhàng và đầy màu sắc khiến cả không gian xung quanh cũng trở nên dịu nhẹ hơn.

Xuất hiện với danh nghĩa cây đèn quý tộc, đèn bàn Tiffany được thiết kế và tạo hình rất độc đáo từ công đoạn thiết kế, chọn màu cho đến ghép kính chúng đều được làm thủ công, tỉ mỉ từng gia đoạn. Đó là nét rất riêng và đặc trưng của đèn bàn Tiffany. Những chiếc đèn Tiffany phiên bản hiện đại luôn có mức giá mền mại hơn rất nhiều, tùy thuộc vào sở thích hay giá cả mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đẹp nhất phù hợp với kiến trúc nội thất trong gia đình.

Mọi vấn đề cần tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0164 221 2517 hoặc theo dõi và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ ghouse.vn để có thông tin mới nhất

Advertisements